Ngày 27 - 28/4/2023, khoa Chăn nuôi Thú y kết hợp với Hội đồng ngũ cốc Hoa Kỳ (USGC) tổ chức chương trình tập huấn chuyển giao kỹ thuật với chủ đề: “Tối ưu hóa khẩu phần thức ăn cho vật nuôi dựa trên nguồn nguyên liệu sẵn có”
Chương trình có sự tham gia đào tạo bởi các chuyên gia cùng các cộng sự của Hội đồng Ngũ cốc Hoa Kỳ:
1. Ông Budi Tangendjaja
2. Ông Lee Chuin Shern
Cùng tham gia sự kiện trên, có sự góp mặt của các thầy cô khoa Chăn nuôi Thú y, sinh viên thuộc các lớp khóa 50,52 và 53 có đam mê và định hướng về lĩnh vực Dinh dưỡng vật nuôi
Ảnh chụp lưu niệm sau chương trình tập huấn của Hội đồng ngũ cốc Hoa Kỳcùng thầy trò khoa Chăn nuôi Thú y
Sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y vô cùng hào hứng trong quá trình tập huấn
Chuyên gia của Hội đồng ngũ cốc Hoa Kỳ ông Lee Chuin Shern cùng sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y trong buổi tập huấn
Chương trình tập trung vào việc giúp người học có kiến thức thực tế về các nguyên liệu sử dụng trong thức ăn chăn nuôi, xây dựng khẩu phần dinh dưỡng cho vật nuôi và nâng cao khả năng kết hợp đa dạng trong việc sử dụng các nguyên liệu có sẵn tại địa phương.
Thông qua chương trình, các thầy và trò khoa Chăn nuôi Thú y đã được trang bị nhiều kỹ thuật phân tích dinh dưỡng thức ăn chăn nuôi hữu ích. Hy vọng, khoa Chăn nuôi Thú y và Hội đồng Ngũ cốc Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình tập huấn tương tự như vậy để hỗ trợ cho các người học trong tương lai.