Banner
Trang chủ SINH VIÊN Hỗ trợ sinh viên Hội chợ việc làm

Hội chợ việc làm Khoa Chăn nuôi Thú y đợt 1 năm 2018

20/06/2018 10:04 - Xem: 1677

Ngày 19/06/2018 Khoa Chăn nuôi Thú y trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức Hội chợ việc làm cho sinh viên K46 ngành Chăn nuôi Thú y. Đây là cơ hội kết nối giữa các nhà tuyển dụng và các em sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em có sự lựa chọn công việc yêu thịc và phù hợp trong tường lai. Với mong muốn sản phẩm đào tạo của mình đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, trong những năm qua, Khoa Chăn nuôi Thú y đã nỗ lực thay đổi về chất lượng và phương thức đạo tạo để tạo ra các thế hệ kỹ sư, cử nhân vừa hồng vừa chuyên đồng thời phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội và các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Điều này được khẳng định thông qua việc trong những năm qua, vào dịp sinh viên cuối khóa ra trường, có hơn 30 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y có sự hợp tác về đào tạo với khoa đều tham gia hội chợ việc làm để tìm nhân sự phù hợp với nhu cầu của công ty doanh nghiệp.Theo thống kê của Khoa, những năm gần đây 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của mình.

Khoa Chăn nuôi Thú y, trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên là điểm đến tin cậy của các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, do đội ngũ cử nhân, kỹ sư của Khoa đào tạo luôn đáp ứng được các yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Qua đây khẳng định một lần nữa về chất lượng đào tạo của Khoa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN