Banner
Trang chủ SINH VIÊN Hỗ trợ sinh viên Hội chợ việc làm

Hội chợ việc làm khoa Chăn nuôi Thú y tháng 7 năm 2020

10/06/2020 14:44 - Xem: 1791

 

Ngày  25/7/2020 Khoa Chăn nuôi Thú y trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức Hội chợ việc làm cho sinh viên K48 ngành Chăn nuôi Thú y. Đây là cơ hội kết nối giữa các nhà tuyển dụng và các em sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em có sự lựa chọn công việc yêu thịc và phù hợp trong tường lai. Với mong muốn sản phẩm đào tạo của mình đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, trong những năm qua, Khoa Chăn nuôi Thú y đã nỗ lực thay đổi về chất lượng và phương thức đạo tạo để tạo ra các thế hệ kỹ sư, cử nhân vừa hồng vừa chuyên đồng thời phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội và các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Điều này được khẳng định thông qua việc trong những năm qua, vào dịp sinh viên cuối khóa ra trường, có hơn 30 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y có sự hợp tác về đào tạo với khoa đều tham gia hội chợ việc làm để tìm nhân sự phù hợp với nhu cầu của công ty doanh nghiệp.Theo thống kê của Khoa, những năm gần đây 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của mình.

Tại hội chợ việc làm năm nay (7/2020), có sự tham gia của 33 công ty và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y tham dự  mang đến 600 vị trí việc làm khác nhau với mức lương khởi điểm từ 8-12 triêu/tháng. Với số lượng sinh viên tốt nghiệp đợt 8/2020 là 180 sinh viên, bằng gần 1/3 so với nhu cầu tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp.

Khoa Chăn nuôi Thú y, trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên là điểm đến tin cậy của các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, do đội ngũ cử nhân, kỹ sư của Khoa đào tạo luôn đáp ứng được các yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp.Qua đây khẳng định một lần nữa về chất lượng đào tạo của Khoa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh của hội chợ việc làm tháng 7/2020

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN