Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

"TUAF International Day" sự kiện giao lưu văn hóa tại trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên do khoa Chăn nuôi Thú y đồng tổ chức

23/04/2023 16:20 - Xem: 561
Vào chiều thứ 7, ngày 22/4/2023, tại sân Nhà trung tâm trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã diễn ra sự kiện văn hóa đặc biệt mang tên "TUAF International Day". Sự kiện được tổ chức bởi Khoa Chăn nuôi Thú y và Văn phòng Chương trình tiên tiến, thu hút hàng ngàn người tham dự, cùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị về ẩm thực, trang phục và âm nhạc truyền thống của các dân tộc Việt Nam và 12 quốc gia khác trên thế giới.

Chương trình giao lưu văn hóa trang phục dân tộc

Giao lưu văn hóa văn nghệ cùng 12 quốc gia trên thế giới

Trong phần thi "Ẩm thực vùng miền", ban tổ chức đã chọn ra những đội thi xuất sắc nhất của Khoa Chăn nuôi Thú y, nhận được các giải thưởng hấp dẫn với

• 1 Giải NHẤT 1.000.000đ: Lớp 50TYN03
  • 2 Giải NHÌ 700.000đ: Lớp 52CNTY, 53TYN02
  • 3 Giải BA 500.000đ: Lớp 53CNTYN02, 53TYN03, 52POHE
  • 10 giải KHUYẾN KHÍCH 300.000đ: Các lớp 54CNTYN01, 54CNTYN02, 54TYN01, 54TYN02, 54TYN03, 53CNTYN01, 53TYN01, 52TYN02, 50TYN01, 50TYN02.

Hình ảnh sản phẩm đạt giải nhất của cuộc thi "Ẩm thực vùng miền"

Ban giám khảo đánh giá các đội tham gia trong phần thi "Ẩm thực vùng miền"

Ban tổ chức trao giải cho các chi đoàn tham gia phần thi "Ẩm thực vùng miền"

Hình ảnh người đếm tham dự ngày hội văn hóa TUAF International Day

Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô giáo, sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y và Văn phòng Chương trình tiên tiến, cũng như 2 nhà tài trợ là Công ty cổ phần sản xuất và thương mại BIGBOSS và công ty cổ phần dinh dưỡng HẢI THỊNH, cùng tất cả những người đã đến tham gia góp phần tạo nên một ngày hội văn hóa quốc tế đầy thú vị và ý nghĩa.

Sự kiện TUAF International Day đã mang lại cho mọi người một cơ hội để tìm hiểu và trải nghiệm nhiều nét văn hóa đặc sắc của nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một hoạt động ý nghĩa và đáng chú ý, chắc chắn sẽ tiếp tục được tổ chức trong những năm tiếp theo.