Banner
Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động rèn kỹ năng mềm

Tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y năm 2018

12/06/2018 10:09 - Xem: 1306
Khoa CNTY hướng dẫn kỹ năng báo cáo khóa luận tốt nghiệp và phỏng vấn xin việc cho SV lớp 46TY, 46DTY

 

Báo cáo khóa luận tốt nghiệp là bước cuối cùng rất quan trọng kết thúc chặng đường học tập dưới mái trường đại học của sinh viên. Và sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên phải bắt đầu tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của bản thân mình. Tuy nhiên, đôi khi sinh viên chưa có đủ kỹ năng để thể hiện hết khả năng của mình trước nhà tuyển dụng. Trong khi đó, Khoa Chăn nuôi thú y - ĐH Nông Lâm Thái Nguyên những năm vừa qua luôn làm tốt công tác kết nối với các doanh nghiệp bằng việc tổ chức 2 kỳ Hội chợ việc làm trong một năm học. 

Và để chuẩn bị những kỹ năng tốt nhất cho sinh viên trước khi ra trường có thể phỏng vấn trúng tuyển vào các vị trí công việc tốt tại các công ty, doanh nghiệp và trang trại, hôm nay khoa Chăn nuôi thú y tổ chức buổi tập huấn "Hướng dẫn kỹ năng báo cáo khóa luận tốt nghiệp và phỏng vấn xin việc cho sinh viên các lớp 46TY, 46DTY".  

TS. Phan Thị Hồng Phúc - Trưởng khoa CNTY trực tiếp hướng dẫn

các kỹ năng xin việc

 

Đến dự buổi tập huấn có Ban chủ nhiệm khoa Chăn nuôi thú y, trợ lý giáo vụ, giáo viên chủ nhiệm các lớp 46TY, DTY và toàn thể sinh viên lớp 46TY1, 46TY2, 46TY3 và 46DTY. Buôi tập huấn diễn ra trong không khí chia sẻ cởi mở, sôi nổi.

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ bổ ích của cô trưởng khoa

TS. Hoàng Thị Bích Thảo - GĐ Trung tâm Đào tạo và phát triển quốc tế chia sẻ những cơ hội và kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài cho SV ngành chăn nuôi thú y

Với những bài học quý báu ngày hôm nay hi vọng các bạn sinh viên khóa 46 thú y và dược thú y đã trang bị cho mình những kiến thức để có được công việc tốt trong thời gian không xa!

 

Ảnh: Phạm Trang.

Tin bài: Thùy Dương

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN