Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Tin trong ngày

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khoa Chăn nuôi Thú y

17/11/2022 07:44 - Xem: 758
Ngày 16/11/2022 tại Hội trường A4 Nhà trung tâm ĐH Nông Lâm Thái Nguyên Khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tại buổi lễ, thầy cô các thế hệ Khoa Chăn nuôi Thú y đã nhận được rất nhiều hoa và quà của các đơn vị, doanh nghiệp, chủ các trang trại, phòng khám thú y... là những thế hệ học trò đã từng bước trưởng thành trong chính mái trường TUAF.
Năm 2022 là kỷ niệm tròn 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), những hình ảnh, câu chuyện dạy học, quá trình đồng hành cùng bao thế hệ sinh viên ngày nào được các thầy, các cô xúc động thay nhau kể lại. Thật sự vui mừng khi nhận thấy rõ được sự thành công của các em, sự tri ân của những thế hệ sinh viên ấy giờ lại chính là sự động viên ý nghĩa nhất cho thầy cô trong những ngày tháng này.
Qua buổi lễ các thế hệ sinh viên đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới thầy, các cô Khoa Chăn nuôi Thú y và thầy cô trường ĐH Nông Lâm nói chung
Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại tại buổi lễ
Ảnh chụp lưu niệm các thầy cựu Cán bộ Giảng viên Khoa Chăn nuôi Thú y

Ảnh chụp lưu niệm Thầy cô và cựu sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam