Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Tổ chức - Nhân sự

Lễ “Công bố quyết định về công tác cán bộ” bổ nhiệm chức vụ phó trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y

06/10/2022 17:04 - Xem: 792
Ngày 6/10/2022, tại phòng họp Khoa Chăn nuôi Thú y đã diễn ra buổi lễ “Công bố quyết định về công tác cán bộ” theo đó trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thị Ngân giữ chức vụ Phó trưởng Khoa CNTY.
chúc mừng

PGS.TS Nguyễn Thị Ngân giữ chức vụ Phó trưởng Khoa CNTY.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng với cương vị mới này, đồng chí Ngân sẽ phát huy được năng lực quản lý và chuyên môn, cùng tập thể giảng viên phát triển khoa Chăn nuôi Thú y vững mạnh hơn nữa.
Trong niềm vinh dự và tự hào, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Nhà trường và các giảng viên Khoa CNTY. Nhân dịp này, đồng chí phó trưởng Khoa cũng bày tỏ nguyện vọng sẽ dành nhiều tâm huyết và cố gắng hơn nữa để hoàn thành trách nhiệm được giao vì sự phát triển của Nhà trường nói chung và Khoa CNTY nói riêng.
Dưới đây là những ảnh chụp lưu niệm của buổi lễ:
Ảnh chụp lưu niệm Lễ công bố quyết định GS. TS Nguyễn Thị Ngân giữ chức vụ Phó trưởng Khoa CNTY

Ảnh chụp PGS. TS Nguyễn Hưng Quang trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Ngân

PGS. TS Nguyễn Thị Ngân đã có những lời chia sẻ về những cố gắng sẽ thực hiện trong quá trình đương nhiệm