Banner
Trang chủ HỢP TÁC Hợp tác với công ty

Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức buổi Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 và Ký hợp tác đào tạo lớp đặt hàng với Doanh nghiệp

02/04/2021 15:07 - Xem: 1668
Ngày 01/04/2021 Khoa Chăn nuôi Thú y long trọng tổ chức buổi Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 và Ký hợp tác đào tạo lớp đặt hàng với Doanh nghiệp.

 

Tham dự buổi sơ kết có sự có mặt của các đại diện các đơn vị đối tác:
- Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam _ ông Nguyễn Phụ Hải _ Giám đốc chi nhánh CP tại Thái Nguyên
- Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam_Ông Nguyễn Xuân Nam phòng nhân sự công ty
- Công ty TNHH Tigervet Việt Nam _ Ông Trần Đức Toàn_Tổng giám đốc Công ty Tigervet VN
- Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Việt Pharma _ Ông Kiều Văn Khương _Phó giám đốc công ty CP Dược phẩm Thái Việt Pharma
Đại diện ban giám hiệu trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên
PGS.TS Trần Văn Điền_Hiệu trưởng nhà trường
Hợp tác đào tạo giữa Nhà trường, Khoa và các doanh nghiệp hiện nay đang được quan tâm và chú trọng. Sự liên kết này được kỳ vọng sẽ đem lại những bứt phá trong giáo dục nghề nghiệp. Các doanh nghiệp đặt hàng và đồng hành với Khoa, Nhà trường ngay trong chương trình đào tạo, chăm chút cho các sinh viên từ lý thuyết, thực hành nghề nghiệp tại trường, sinh viên có cơ hội học tập nâng cao trình độ kỹ năng nghề nghiệp. Từ đó Doanh nghiệp sẽ luôn sát nhất với yêu cầu thực tế, tiến tới tiếp nhận sinh viên vào làm việc ngay khi tốt nghiệp mà không tốn thời gian đào tạo lại
Trong nhiều năm qua với sự nỗ lực của thầy và trò Khoa Chăn nuôi thú y đã có nhiều hợp tác trong quả trong đào tạo giữa Khoa, Nhà trường và Doanh nghiệp và Hôm nay Khoa CNTY lại tiếp tục ký hợp tác với Doanh nghiệp đặt hàng cùng Công ty TNHH Tigervet VN cho lớp CNTY 52N02_ Tigervet
Đại diện cho Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên: Hiệu trưởng nhà trường: TS. Trần Văn Điền cùng đại diện công ty Tigervet- Ông Trần Đức Toàn cùng ký kết hợp tác :
 
Ký kết hợp tác với doanh nghiệp đặt hàng (Khoa CNTY ký hợp tác với Doanh nghiệp đặt hàng cùng Công ty TNHH Tigervet VN cho lớp CNTY 52N02_ Tigervet)
 
 
Khoa Chăn nuôi Thú y cùng Nhà Trường hy vọng trong những thời gian tới sẽ còn rất nhiều những hợp tác của các Công ty và Khoa CNTY trong liên kết đào tạo hơn nữa!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN